0.00(0 items )

No products in the cart.

CAFE BẠN ĐANG UỐNG ĐƯỢC RANG NHƯ THẾ NÀO?

biabai5

Hãy cùng The Garden House khám phá xem cafe mà bạn đang uống đã được rang theo loại như thế nào nhé?

Có nhiều cách chia cấp độ rang cà phê nhưng về cơ bản, cấp độ rang cà phê được chia ra làm 4 nhóm: Rang Light, Medium, Full Roast và Dark. Trong đó mỗi nhóm đều được chia nhỏ ra thành các cấp độ nhỏ hơn với từng hương vị đặc tính khác nhau.

Rang Light Rang Medium Rang Full Roast Rang Dark (Double Roast)
Cinnamon New England American City City Plus Full City Full City Plus Vienna Light French French Italian Spanish
   Tính Acid cao, hương chưa phát triển mạnh nhưng đa dạng. Tính Acid giảm dần, bắt đầu caramel hóa. Hương được phát triển mạnh, vị ngọt và vị đắng dịu tăng dần.    Hương lên tối đa, dần ra dầu cà phê, vị ngọt giảm và vị chua giảm nhanh, vị đắng tăng mạnh. Hạt cà phê bắt đầu cháy khét dần, chỉ còn vị đắng.

 


Cấp độ rang cà phê chịu tác động chủ yếu bởi nhiệt độ rang, từ đó việc kiểm soát nhiệt độ rang là rất quan trọng để có được hương vị cà phê phù hợp
Ở The Garden House, cafe chỉ được rang từ #Light đến #DarkRoast để giữ được hương và vị trọn vẹn của cafe.

Vậy nên, đến và thử cafe tại The Garden House để cảm nhận được hậu vị của cafe sau khi uống thử và nuốt một ngụm cà phê, bạn nhé!

Trong hình ảnh có thể có: món ăn
—————————————
Địa chỉ: 275 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng
Website: http://thegardenhouse.com.vn/
Instagram: thegardenhouse.dn

Related Posts

Leave a Comment!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *