0.00(0 items )

No products in the cart.

2 TRONG SỐ NHỮNG CAFE NGON NHẤT THẾ GIỚI ĐANG ĐƯỢC TGH PHỤC VỤ BẠN

bai-3-640

CAFE KENYA – CAFE ĐƯỢC SO SÁNH VỚI LOẠI RƯỢU VANG HẢO HẠNG BORDEAUX CỦA PHÁP

1

Không ngoa khi so sánh café đến từ Kenya với loại rượu vang hảo hạng Bordeaux của Pháp.

•  Café Kenya gồm các loại có mùi vị đậm nhất và loại café có mùi vị phức tạp nhất, vị chua hỗn hợp của rượu và hương thơm được tích chứa trong những quả café ngọt ngào. Mặc dù hạt café có trọng lượng trung bình nhưng café Kenya hầu như luôn có kích thước rất tuyệt.

•  Một số café Kenya mang màu sắc của quả chín mọng và mùi vị hỗn hợp của cam, quít. Mùi vị chính mang hỗn hợp của café Kenya đã cuốn hút và làm say đắm lòng người mua.

•  Nằm ở độ cao 1675 – 1750 m, café được The Garden House nhập về là một trong những giống café ngon nhất Kenya khi mà café mang hương trái cây nhiệt đới và hương hoa nồng nàn. Trong mỗi hạt café ta còn nghe được hương quả lý chua cùng hương rượu vang và trái cây. Uống hết những ngụm của café Kenya, bạn có thể cảm nhận hậu vị tràn ngập, là vị chua tràn khóe miệng, vị đắng mơn man trên đầu lưỡi, và chỉ từ 3 -5s là vị ngọt thoang thoảng ở cổ họng.

CAFÉ ETHIOPIA – NƠI KHAI SINH RA CAFE

2

• Ethiopia có thể được ví là cái nôi của cà phê. Trong thế kỷ thứ mười, người du mục đang chăn dê trên một sườn núi Ethiopia đã là người đầu tiên nhận ra tác dụng kích thích của cà phê. Sau đó thứ thức uống này đã được lan rộng trên khắp Trung Đông bởi những người hành hương Sufi huyền bí mang đạo Hồi. Từ Trung Đông, giống café này dần được biết đến rộng rãi ở các nước Châu Âu và Châu Mỹ.

• Ở The Garden House, hạt café được nhập đến từ Guji – Ethiopia với trên độ cao 2000 m mực nước biển sẽ mang lại cho bạn ly café với hương thơm đầy nhựa sống ngọt ngào cùng hương hoa, hương trái cây chín như hương dâu tây, hương xoài và một ít quýt.

• Và một điểm đặc biệt nữa của café Ethiopia là café được trồng theo phương pháp truyền thống: trồng café dọc theo bóng mát các cây khác và không hề sử dụng hóa chất.

3

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng để thử café Specialty được từ Ethiopia với các phương pháp pha FrenchPress, AeroPress V60 hay Syphon chưa? Tới liền The Garden House và thử nhé!

—————————————
Địa chỉ: 275 Nguyễn Văn Linh – Đà Nẵng
Website: http://thegardenhouse.com.vn/
Instagram: thegardenhouse.dn

Related Posts

Leave a Comment!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *